Trinh tiết gái Việt được bán 3.000 USD ở Singapore

 

Một trang web ở Singapore ra giá 3.000 – 6.000 USD cho một tuần đến một tháng sở hữu các thiếu

Các cô gái xuất hiện trang trang web quảng cáo "trinh nữ". Ảnh: New Paper

Trinh tiết của các cô gái Việt ngây thơ, nõn nà này được rao bán theo hai gói đặt hàng, gói tối thiểu là 7 ngày đêm với giá 3.000 USD và gói thứ hai là 28 ngày đêm với giá 6.000 USD. Các quý ông có nhu cầu có thể tự lựa chọn cô gái nào mình thích ngay tại sân bay hoặc "đặt hàng" để đến một khách sạn hay địa điểm tùy chọn.

Phóng viên tờ New Paper đóng vai khách làng chơi, gửi tin nhắn đến số điện thoại ở Việt Nam của "tú ông" Lim Clive, để yêu cầu dịch vụ. Ngay lập tức khách hàng được hướng dẫn mở một trang web khác để xem ảnh và album của các cô gái còn trinh và những người mẫu VIP. Trên trang web còn có đường link để xem đoạn video là các bức ảnh các cô gái uốn éo, mời chào và tạo dáng gợi tình.

Trang web của Clive cũng đưa ra chuyên mục giải đáp các câu hỏi thường gặp, trong đó có "tại sao phải mua trinh tối thiểu 7 ngày?" và liệu số tiền hàng nghìn đô trên đã bao gồm tiền vé máy bay và chi phí khách sạn cho các "trinh nữ" hay chưa. Kinh nghiệm xử lý những tình huống có thể xảy ra trong khi quan hệ với các "trinh nữ" cũng được chia sẻ.

Trang web thậm chí còn hướng dẫn cụ thể loại phòng khách sạn nào đã được bao gồm trong giá bán, và cho hay vị khách nào có nhu cầu đặt phòng loại sang thì phải tốn thêm tiền phí. Trang web sẽ giảm 500 USD cho khách hàng nào mua trinh tại nhà riêng.

Đóng giả làm khách hàng sộp, các phóng viên hỏi ông Clive liệu việc đặt hàng "trinh nữ" như trên có hợp pháp không và được ông trả lời chắc nịch là "hợp pháp". Tuy nhiên, ngay khi họ công khai mình là phóng viên, "tú ông" Clive lập tức cúp máy.

Giám đốc điều hành Hiệp hội Phụ nữ Hành động và Nghiên cứu Corinna Lim cảnh báo rằng "kể cả khi các cô gái đã qua tuổi vị thành niên và đồng ý tham gia dịch vụ này thì mức giá đưa ra vẫn cho thấy họ đang bị lạm dụng".

"Giá 3.000 USD bao gồm tiền phòng, vé máy bay, phí môi giới, có nghĩa là một cô gái thu về nhiều nhất cũng chỉ vài trăm USD. Những cô gái chấp nhận rao bán trinh tiết vì họ quá nghèo và kẻ xấu lợi dụng hoàn cảnh của họ đã kiếm lời nhanh chóng", bà Lim nói.

Bà Lim thêm rằng việc môi giới gái mại dâm hoặc trục lợi dựa trên việc kiếm tiền vô đạo đức này là bất hợp pháp ở Singapore và "tú ông" trên có thể lĩnh án 5 năm tù cùng 10.000 đôla tiền phạt. Những người đàn ông Singapore sử dụng dịch vụ này cũng là bất hợp pháp.

Leave a Reply