Thắt chặt chi tiêu vẫn mua xe đạp điện.

Phải thắt chặt chi tiêu, dè xẻn sinh hoạt trong thời buổi kinh tế khó khăn nhưng rất nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn xe đạp điện với mong muốn có một phương tiện đáp ứng đúng tiêu chí tiết kiệm, tiện lợi và không tốn sức.

Việc giá xăng dầu, điện, gas, các loại dịch vụ đuôi nhau tăng trong một tháng nhưng lương không tăng khiến cuộc sống của nhiều cán bộ công nhân viên gặp khó khăn. Chị Nguyễn Thị Hằng ở quận Hà Đông, Hà Nội cho biết: “Vợ chồng tôi đều là cán bộ Nhà nước, thu nhập hơn 7 triệu đồng/tháng. Với số lương ít ỏi này vợ chồng tôi đã phải tính toán rất kỹ mới tạm đủ cho sinh hoạt gia đình và lo cho hai con ăn học. Thông tin tăng giá một loạt mặt hàng thiết yếu khiến gia đình tôi rất lo lắng và tính chuyện thắt chặt chi tiêu. Tôi đang bàn với ông xã bán xe máy mua xe đạp điện, bỏ bếp gas dùng bếp than tổ ong để không ảnh hưởng đến việc ăn học của con”.

Giá của một chiếc xe đạp điện không phải là rẻ nhưng bài toán kinh tế mà xe đạp điện có thể giải quyết là rất rõ ràng: Nếu tính ra mỗi lần sạc pin cho xe chỉ mất 2 số điện, thấp hơn 11 lần so với việc đổ xăng xe máy và tuyệt vời hơn nữa là vài ngày mới phải sạc pin một lần. Hơn hữa, khi ý thức về bảo vệ môi trường của người dân được tăng cao nhờ vào các phương tiện truyền thông trên báo, đài nên xe đạp điện mới “vươn mình” để trở thành xu thế trong phương tiện giao thông.

Chuyện mua xe đạp điện dường như đã trở thành một tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn phương tiện đi lại trong thời điểm hiện nay. Anh Nguyễn Văn Ngọc, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Là sinh viên mới ra trường và vừa tìm được việc làm, tôi đã tính đến việc mua xe đạp điện để đi làm hàng ngày. Cuộc sống tự lập vừa mới bắt đầu khiến tôi phải có những tính toán thật hợp lý cho tài chính còn hạn hẹp của mình”.

Khách hàng quyết định đổi từ xe đạp sang xe đạp điện HKbike

Đại diện công ty xe đạp điện HKbike cho biết thời gian vừa qua có khá nhiều khách hàng thuộc tầng lớp bình dân thắt chặt chi tiêu, dành dụm tới showroom của hãng để mua xe. Tại cửa hàng HKbike 155 Khâm Thiên, Hà Nội, có một khách hàng đã tích cóp tiền để đổi từ xe đạp lên xe đạp điện HKbike. Với số tiền 10,5 triệu đồng không phải là nhỏ nhưng vẫn nằm trong khoảng có thể xoay sở, chị khách hàng này đã tích cóp để mua cho mình một chiếc xe Zinger Extra.

Đối với những người tiêu dùng đang có ý định thắt chặt chi tiêu thì một lợi ích rất lớn có thể thấy ngay được ở xe đạp điện là tiết kiệm vì không dùng xăng. Ngoài ra, chi phí “nuôi” xe, bảo dưỡng  không hề đắt đỏ như xe máy vì thiết kế máy móc đơn giản mà lại không tốn sức như xe đạp. 

Rất nhiều người lựa chọn xe đạp điện HKbike như một giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Thời gian gần đây, báo chí nói nhiều đến loại xe đạp điện có khả năng đi 70-85 km trên 1 lần sạc của HKbike. Hãng xe đạp điện này thời gian qua đã tạo nên được một cơn “sốt” trong giới học sinh, sinh viên, dân văn phòng và là trào lưu thịnh hành hiện nay cho xe đạp điện.  Theo một đại diện của HKbike: “Hiện tại, dòng xe đạp điện của HKbike đang cho khả năng di chuyển quãng đường xa nhất tại Việt Nam là 70-85km. Với công nghệ pin Lithium, HKbike đang đứng đầu tại thị trường Việt Nam”.

Khách hàng bình dân khi chọn mua xe đạp điện thường rất cẩn trọng và tỉ mỉ bởi đối với họ, sau khi bỏ ra một số tiền không nhỏ thì họ mong muốn sẽ nhận được một chế độ bảo hành, hậu mãi thỏa đáng. Và đó cũng chính là lý do vì sao HKbike lại được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu bởi hãng có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay: bảo hành 3 năm cho động cơ và khung xe, 2 năm cho Pin và cũng với Pin, hãng có chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. 

Sản phẩm của HKbike tạo được sự tin tưởng của khách hàng với chế độ bảo hành thỏa đáng cùng hệ thống 17 showroom chính hãng trên cả nước

Ngoài ra, một trong những tiêu điểm của sự thu hút đó là HKbike là hãng xe đạp điện cung cấp những sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ Pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm Zinger Extra của HKbike có thể đi được quãng đường lên tới 70-85km trên 1 lần sạc, một con số đáng ngạc nhiên với loại phương tiện chạy điện. Đặc biệt là để sạc đầy Pin cho một chiếc xe của HKbike chỉ tốn 2 số điện.

Với sự vượt trội về chất lượng, HKbike đang đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với đại đa số người tiêu dùng.

 

 

Leave a Reply