Sir Alex Ferguson nghỉ hưu: Các học trò cũ đều SỐC

Hoachatcoban.org – Sir Alex Ferguson quyết định nghỉ hưu đã khiến các học trò cũ cũng như những cựu danh thủ bóng đá thế giới vô cùng bất ngờ.


 Sir Alex Ferguson nghỉ hưu: Các học trò cũ đều SỐCSir Alex Ferguson nghỉ hưu khiến các học trò cũ vô cùng bất ngờ


Peter Schmeichel – Cựu thủ môn Manchester United và ĐT Đan Mạch

Thất vọng. Sốc. Buồn… Những gì ông ấy làm thật không thể tin được. Tôi biết Sir Alex trong hơn 20 năm và chưa bao giờ tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ chia tay đội bóng vào thời điểm này.


Paul Ince – Cựu cầu thủ Manchester United và ĐT Anh

Tôi hoàn tất sốc. Bạn sẽ không bao giờ thấy được sẽ có một HLV nào vĩ đại hơn ông ấy. 2 tuần trước, ông ấy có nói với tôi sẽ ở lại thêm 2 năm nữa. Vậy nên, tôi hoàn toàn bất ngờ với quyết định này. Tôi coi ông ấy như một người cha vậy.


Michael Owen – Cựu cầu thủ Manchester United và ĐT Anh

Manchester United mà không có Sir Alex Ferguson sẽ khó có được thành công như những năm qua. Một HLV vĩ đại đã kết thúc những năm tháng huấn luyện. Tôi thật vinh dự khi được thi đấu dưới sự dẫn dắt của một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Những kỷ lục của ông sẽ không bao giờ bị san lấp.

 

 

Sir Alex Ferguson nghỉ hưu: Các học trò cũ đều SỐC

 

Micheal Platini – Chủ tịch LĐBĐ Châu Âu

Sir Alex Ferguson có đóng góp khổng lồ không chỉ với bóng đá Scotland mà còn cả nước Anh, thậm chí là bóng đá thế giới. Sự khắt khe cũng như con mắt tin tường đã giúp ông tạo dựng cho Manchester United tên tuổi, sự thành công. Bảng thành tích của Alex Ferguson chính là kho báu của làng túc cầu.

 

Sepp Blatter – Chủ tịch LĐBĐ Thế giới

Tôi vừa mới biết được thông tin Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào cuối mùa giải. Những thành tựu của ông ấy xứng đáng được coi là vĩ đại nhất thế giới. Thật vinh dự khi được trao tặng danh hiệu HLV xuất sắc nhất thế giới 2011.

 

Vicent Kompany – Thủ quân Manchester City

Sir Alex Ferguson là một trong những HLV vĩ đại nhất mọi thời đại. Sau 26 năm liên tiếp làm việc trên băng ghế huấn luyện, ông ấy xứng đáng nhận được sự kính trọng đặc biệt.

Leave a Reply