Người cha loạn luân hại đời con gái

Do thường xem phim đồi trụy nên Thảo nổi cơn thú tính, giở trò đồi bại cả với chính con gái mình.

Nguyễn Văn Thảo (40 tuổi) sống cùng vợ và các con tại quận Tân Phú (TP HCM). Chiều 19/11/2011, thấy chỉ có mình Hoa, cô con gái lớn, ở nhà nên Thảo mở phim "mát" trong điện thoại cho cô bé cùng xem. Vài phút sau cô bé đứng dậy bỏ đi phơi quần áo. Lúc này, Thảo đi theo và có hành vi sàm sỡ với con gái. Thấy vậy, Hoa dọa "sẽ đập đầu vào tường chết nếu cha không đi" thì gã mới bỏ ra ngoài.

Vì bị cha hãm hại, con gái Thảo bỏ nhà đi đến nay chưa về. Ảnh: Bình Nguyên.

Đến chiều 21/11/2011, sau khi chở vợ ra chợ bán cá, Thảo quay về nhà thì cô con gái bỏ lên gác nằm. Thấy vậy, Thảo leo lên rồi giở trò sàm sỡ. Bị người cha dọa sẽ giết nếu nói cho mẹ biết nên Hoa không dám kêu la. Gã đàn ông loạn luân ép cô con gái thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình.

Một tháng sau, Hoa đem chuyện kể với mẹ rồi báo công an. Quá xấu hổ vì bị chính người cha đẻ hãm hại, cô bé đã bỏ nhà đi.

Ngày 29/5, TAND TP HCM đưa Thảo ra xét xử và tuyên phạt 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Tại tòa, Thảo thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Gã nại tỏ vẻ ăn năn về tội lỗi đã gây ra và nại vào việc mình không được đi học, mù chữ để xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt. Suốt phiên xử, gã chỉ cúi gằm mặt, không dám ngẩng lên nhìn xung quanh.

Leave a Reply