Mourinho bất ngờ ra yêu sách chuyển nhượng với Real

Hoachatcoban.org – Bất chấp phải chịu rất nhiều chỉ trích vì thành tích bết bát của Real cũng như việc để đội trưởng Iker Casillas ngồi dự bị, Mourinho vẫn lớn tiếng yêu cầu BLĐ Real cho đi shopping trong mùa Đông tới.

 

 Mourinho bất ngờ ra yêu sách chuyển nhượng với Real

Jose Mourinho

 

Mourinho có lý do để vòi vĩnh chủ tịch Florentino Perez, bởi ông chính là kiến trúc sư trưởng mang về thành công sau 2 năm dẫn dắt Real. Đội bóng Hoàng gia dù sở hữu rất nhiều ngôi sao nhưng họ chỉ có thể tiếp cận với danh hiệu sau khi “kết hôn” với Mourinho. Đó là lý do “Người đặc biệt” tin tưởng ông vẫn an toàn trước sóng gió và có cớ để vận hành Real theo ý mình.
 

Jose Mourinho, Real Madrid, La Liga, Iker Casillas, Lucas Moura, Florentino Perez, chuyển nhượng

Cụ thể, Mourinho yêu cầu mang về sân Bernabeu một tiền vệ đẳng cấp sau khi để vuột mất Lucas Moura (Sao Paulo) vào tay PSG hồi mùa Hè vừa qua. Bên cạnh đó, bộ phận chuyển nhượng cũng phải tìm ra một thủ môn chất lượng để cạnh tranh với Iker Casillas. Rõ ràng Mourinho đã công khai tuyên chiến với Casillas, dù cho thủ môn này đã giữ im lặng và không có bất cứ bình phẩm quá khích nào về phía ông thầy người Bồ.

Người hâm mộ vẫn chưa biết nguyên nhân khiến quan hệ giữa Mourinho và Casillas rạn nứt. Chỉ biết rằng bất cứ ngôi sao nào bị Mou ghét cũng không có kết cục tốt đẹp. Hãy nhìn vào những tấm gương của Ballack, Shevchenko (Chelsea), Adriano, Balotelli (Inter)… Ngay cả những “cây đa, cây đề” ở Real như cựu TGĐ Jorge Valdano, cựu GĐTT Zinedine Zidane cũng phải bán xới vì không hợp nhãn Mourinho.

Leave a Reply