Lạ mắt cùng quần yếm chất liệu da


Bên cạnh denim thì chất liệu da sẽ đem đến những biến tấu cho kiểu quần yếm quen thuộc.
Sự đổ bộ trở lại của quần yếm – trào lưu từ những thập niên trước – hiện đang "làm mưa làm gió" trong cuộc đồng các bạn trẻ yêu thích thời trang và được coi là một trong những xu hướng "hot" nhất trong mùa hè năm nay. Và đương nhiên, cũng như bao trao lưu "vượt thời gian" quay trở lại khác, quần yếm cũng có những biến tấu để làm mới mình qua chất liệu hay kiểu dáng lạ mắt.

 
Hãng thời trang 3.1 Phillip Lim với sự nhạy bén về xu hướng và trào lưu của mình đã sớm cho ra đời mẫu quần yếm mang chất liệu da cực độc đáo và lạ mắt. Thật không có gì để lấy làm ngạc nhiên khi các fashionista đã nhanh chóng lựa chọn mẫu thiết kế biến tấu này để mix and match và xuất hiện với những phong cách street style đa dạng.

Do quần yếm vốn đã mang phong cách hơi chút nam tính nên bạn có thể kết hợp mẫu quần yếm chất liệu da trendy nói riêng và quần yếm basic nói chung với giày cao gót statement để tạo điểm nhấn ấn tượng và tôn lên vóc dáng của bạn. Mix cùng với áo kẻ sọc ở trong để tạo phong cách "chic" của những cô nàng Pháp.
 
 
 
 
 

Leave a Reply