Djokovic – Haas: Nole thua sốc (V4 Miami Masters)

Hoachatcoban.org – Không ai có thể ngờ Djokovic lại có thể thua một cách bạc nhược đến vậy.

Djokovic - Haas: Nole thua sốc (V4 Miami Masters)

                                            Djokovic bất ngờ thua trận

Vẫn biết Tommy Haas là một trong những tay vợt kinh nghiệm nhất hiện nay, nhưng với việc gần bước sang tuổi 35, anh khó có thể đánh bại tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic. Tuy nhiên, đó là khi Djokovic chơi đúng phong độ. Còn trận gặp Tommy Haas vừa kết thúc, không ai nhận ra đó là Djokovic đang làm mưa làm gió ở làng banh nỉ suốt 2 năm qua.

Tỷ lệ giao bóng 1 ăn điểm của Djokovic chỉ có 52%, bóng 2 khá hơn chút, lên được 54%. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Nole mất 2 break mỗi set. Giao bóng kém, trả giao bóng còn tệ hơn. Djokovic hiện là 1 trong 3 tay vợt trả giao bóng hay nhất thế giới hiện nay. Ấy vậy mà tỷ lệ trả giao bóng trận này của anh lần lượt chỉ có 24%, 27% và chỉ có đúng một cơ hội bẻ game giao bóng của Haas.

Còn về Tommy Haas, lão tướng người Đức đã chơi một trận tuyệt hay, những cú thuận tay bóng đi nặng và sâu khiến Djokovic phải vất vả chống đỡ. Haas giành thắng lợi sau 2 set với các tỷ số 6-2, 6-4. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Haas đánh bại tay vợt đang đứng số 1 thế giới. Bại tướng lần trước là Andrea Agassi vào năm 1999.

Ở tứ kết, Tommy Haas sẽ gặp Giles Simon.

Djokovic - Haas: Nole thua sốc (V4 Miami Masters), Tennis, Thể thao, Video Djokovic - Haas, Djokovic - Haas, Djokovic vs Haas, Djokovic Haas, Djokovic, Miami Masters, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, the thao, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, tin the thao, bao the thao, the thao 24h, bao

Leave a Reply