Daniel Radcliffe muốn sớm trở thành bố

Không như nhiều tài tử khác ưa cuộc sống độc thân, ngôi sao 'Harry Potter' dự định sẽ kết hôn và sinh con trước tuổi 30.

Daniel Radcliffe mới 23 tuổi nhưng anh đã nghĩ tới việc lập gia đình và có một bầy nhóc tì để chơi đùa. Nam diễn viên tâm sự trên tạp chí Time Out: London: "Tôi muốn bắt đầu cuộc sống gia đình trước tuổi 30. Tôi thích cảm giác trở thành bố mẹ trẻ vì tôi sẽ tràn đầy sức lực để chơi bóng với các con"

Daniel Radcliffe. Ảnh: Wire.

Lý do khiến Daniel khao khát con cái đến vậy vì xung quanh anh có rất nhiều bạn bè đã kết hôn và sinh con: "Tôi thấy họ có những thay đổi kỳ diệu. Gia đình mang đến cho họ mục đích sống mà đến giờ tôi mới chỉ thấy được qua công việc. Tôi cũng muốn mình có mục đích đó".

"Chàng phù thủy" thổ lộ, thực tình anh không biết "khi nào" và "cô gái nào" sẽ làm vợ và sinh con cho anh bởi Daniel đã chia tay bạn gái vào cuối năm ngoái. Tuy vậy, nam diễn viên chắc chắn rằng anh muốn trở thành bố và tự nhủ sẽ trở thành một người bố nghiêm khắc, chu đáo. Anh sẽ để các con phát triển theo thiên hướng của chúng nhưng "không bao giờ vào ngành điện ảnh".

"Tôi sẽ tìm một người vợ cao để bon trẻ có thể chơi thể thao tốt" – tài tử cao 1m65 nói đùa về các nhóc tì của mình trong tương lai – "Nếu thấp bé nhẹ cân như tôi, chúng chỉ có thể là một vận động viên quyền anh hạng nhẹ nhất".

Sau khi chia tay loạt phim Harry Potter, Daniel dành nhiều thời gian trên sân khấu kịch. Anh cũng thành công với hai bộ phim điện ảnh The Woman in Black và Kill Your Darlings. Hiện tại, nam diễn viên còn viết một kịch bản phim – một bộ phim hài châm biếm theo phong cách sáng tác của nhà biên kịch người Anh Martin McDonagh – tác giả phim Cuộc đọ súng ở Bruges.

 

.

Leave a Reply