Chất xúc tác khử màu Hàn Quốc

chất xúc tác khử màu hàn quốc

Chất xúc tác khử màu Hàn Quốc– Hiện nay, trong quá trình xử lý nước thải thì ta phải giải quyết hàng loạt các chỉ tiêu ô nhiễm khác nhau, trong đó độ màu là chỉ tiêu quan trọng và khó xử lý, đặc biệt là xử lý nước thải công nghiệp.

Có nhiều phương pháp xử lý màu nước thải đang được áp dụng, một trong số đó là dùng hóa chất để xử lý màu nước thải. Để tăng hiệu suất xử lý màu trong nước thải thì chất xúc tác khử màu có xuất xứ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu.

Chất xúc tác khử màu có khả năng loại bỏ anion các chất hòa tan và các hạt lơ lửng trong cống nước thải và nước thải đông tụ bằng cách chiết xuất, làm cho thành phần không hòa tan với cấp trên ngưng tụ và phân hủy các hiệu ứng thông qua các phản ứng hóa học vật lý.

chất xúc tác khử màu hàn quốc

Chất xúc tác khử màu có hiệu quả trong xử lý nước thải công nghiệp, chất hòa tan và nước dệt nhuộm có chứa các chất khó phân hủy. Đặc biệt, chất xúc tác khử màu có thể được sử dụng hiệu quả nhất để làm bay màu nước thải và loại bỏ các tác nhân tích cực trong công trình dệt nhuộm.

Sản phẩm được đóng gói:

  • 25kg/thùng nhựa
  • 200kg/phuy nhựa
  • 1 tấn/thùng nhựa lớn

Để đạt hiệu quả cao nhất ta phải biết cách sử dụng, các điều kiện áp dụng, cũng như các đặc tính của sản phẩm. Hãy liên hệ Công ty hoá chất Ngọc Lân để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Chúc quý khách làm việc hiệu quả và đạt năng suất cao!