Chất dinh dưỡng cho vi sinh xử lý nước thải

dưỡng chất vi sinh

Công ty hoá chất Ngọc Lân chuyên cung cấp hoá chất công nghiệp, hoá chất xử lý nước thải, dưỡng chất vi sinh trong xử lý nước thải….

Chất dinh dưỡng cho vi sinh xử lý nước thải- rất cần thiết cho các công trình xử lý nước thải hiện nay khi áp dụng xử lý bằng phương pháp sinh học. Hầu hết các công trình xử lý nước thải công nghiệp và tất cả công trình xử lý nước thải sinh hoạt, bệnh viện, nước rỉ rác đều có xử lý sinh học.

dưỡng chất vi sinh

Trong quá trình xử lý sinh học bắt buộc ta phải tiến hành nuôi vi sinh và cung cấp dưỡng chất cho chúng trong quá trình thích nghi, sinh trưởng phát triển. Với chất dinh dưỡng của Công ty hoá chất Ngọc Lân cung cấp được sản xuất từ Hàn Quốc sẽ cung cấp nhanh hàm lượng chất dinh dưỡng cho vi sinh vật và đặc biệt cân bằng lượng COD và BOD cho xử lý nước thải.

Hiện nay Công ty có các sản phẩm với các thông số kĩ thuật khác nhau như sản phẩm tùy chỉnh, tiêm chủng; kích hoạt tốc độ cao, tiêm chủng; …

Vi sinh vật sẽ tăng trưởng nhanh chóng, lặp đi lặp lại phân khúc trong vòng 30 phút đến vài giờ. Số lượng tăng lên theo cấp số nhân theo thời gian 30 phút là 2.8* 1014 trong vòng 24 giờ.

Khi có các yếu tố làm gián đoạn, tỉ lệ hoạt hóa bị giảm xuống, thì chất dinh dưỡng này sẽ làm cân bằng tỉ lệ hoạt hóa bùn nhờ sự tăng trưởng vi sinh vật.

Sản phẩm được đóng gói 5 kg x 2EA/PE theo tiêu chuẩn cảu ngành công nghiệp Hàn Quốc.

Hãy lên hệ Công ty hoá chất Ngọc Lân để được tư vấn miễn phí thêm về các loại chất dinh dưỡng nói trên, cũng như thành phần chất dinh dưỡng và cách sử dụng.

Công ty Ngọc Lân chúc quý khách làm việc hiệu quả!