Cậu bé 8 tuổi có bộ sưu tập đồ hiệu hơn 600 triệu đồng

 

Khắp người Zak Antonia từ đầu đến chân đều là những món đồ thương hiệu nổi tiếng như D&G, Burberry, Ralph Lauren, Gucci, Prada…

Zak khoe những đôi giày đắt tiền của mình. Ảnh: SWNS

Dù mới chỉ là cậu nhóc 8 tuổi nhưng Zak có phong cách thời trang sành điệu. Bất kỳ ai cũng phải thèm muốn tủ quần áo trị giá 20.000 bảng Anh (khoảng 640 triệu đồng) thuộc nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như D&G, Burberry, Ralph Lauren, Gucci và Prada.

Ngoài ra Zak còn có hẳn một bộ sưu tập hơn 200 đôi giày, thậm chí bộ đồ bơi của cậu bé cũng thuộc thương hiệu Armani danh tiếng.

Zak tạo dáng sành điệu với bộ trang phục được mẹ đặt thiết kế riêng. Ảnh: SWNS

Chị Vicky Antonia, 31 tuổi, mẹ của Zak, nói với Mirror: "Tôi biết mọi người có thể sẽ nói tôi đang nuông chiều con trai quá mức, nhưng thực ra tôi chỉ muốn làm cho thằng bé trông tuyệt vời nhất mà thôi. Chẳng nhẽ làm đẹp cho con cũng là sai trái? Zak là một đứa trẻ đáng yêu và nếu những trang phục đó giúp nó nổi tiếng hơn ở trường, tôi nghĩ số tiền mà mình bỏ ra đã có ích".

Chị Vicky, một người mẫu có tiếng, mới ly hôn với người cha doanh nhân của Zak, đã tiêu tới 5.000 bảng để mua giày cho con, 10.000 bảng vào tiền quần áo và 5.000 bảng khác để mua các phụ kiện đi kèm. Và trong khi thông thường hầu hết các bậc cha mẹ sẽ tiêu khoảng 11.000 bảng cho con cái của họ đến năm 21 tuổi, thì với tình trạng mua sắm này, Vicky có thể sẽ chi gấp 5 lần khoản tiền ấy vào việc làm đẹp cho con trai.

Zak và mẹ Vicky. Ảnh: SWNS

Dù mọi người trong gia đình từng đề nghị cô nên cắt giảm bớt khoản chi phí này nhưng Vicky, hiện sống ở Essex (Anh) vẫn khẳng định việc đó là cần thiết bởi cô gần như suýt mất con khi nó mới chào đời.

Vicky cho biết Zak bị sinh non khi mới được 27 tuần tuổi và phải ở trong khu chăm sóc đặc biệt suốt 2 tháng trời vì bị chứng viêm màng não vi khuẩn. "Thằng bé là đứa bé kỳ diệu của tôi và tôi không nghĩ có gì tồi tệ khi muốn chăm sóc tốt nhất cho nó", Vicky nói.

Leave a Reply