50 năm cuộc đời và sự nghiệp của Mourinho

Hoachatcoban.org – HLV Mourinho đã mở một cuộc triển lãm “50 năm Mourinho” để nhìn lại sự nghiệp cầm quân lừng lẫy của mình khi mới ở tuổi ngũ tuần.

Đánh dấu mốc cho lần sinh nhật thứ 50 (26/1), Mourinho đã mở một triển lãm trưng bày những hiện vật và hình ảnh được xem là đáng nhớ nhất trong suốt quãng thời gian qua.


Mourinho khởi nghiệp làm HLV từ năm 2000 ở một đội bóng quê nhà – Benfica


Tại buổi triển làm người xem có thể được chiêm ngưỡng những chiếc cúp và danh hiệu mà Mourinho đã đạt được với các đội bóng như Porto, Chelsea, Inter và Real Madrid.


Mourinho chụp ảnh bên những chiếc cúp


Đáng kể nhất trong bộ sưu tập của "người đặc biệt" là 2 chiếc cúp vô địch Champions League ông đã giành được cùng với Porto và Inter. Sau đó là những danh hiệu lớn nhỏ khác như Premier League, Scudetto, La Liga…


 

Hiện tại, Mourinho vẫn đang lèo lái rất tốt con thuyền Real Madrid để vượt qua sóng gió tại Champions League để giúp đội bóng Hoàng gia hoàn thành ước mơ "Lecima". Ấn tượng nhất trong thời gian gần đây là 2 chiến thắng liên tiếp trước đại kình địch Barca và đánh bại được Man Utd ngay tại Old Trafford. 

Hội đồng thành phố Setubal – nơi Jose Mourinho sinh ra, đã quyết định lấy tên của ông đặt cho một con đường như một món quà gửi tặng vị chiến lược gia đại tài.


Mourinho tỏ ra rất hạnh phúc

Leave a Reply