34 thí sinh viết thư ngỏ, bày tỏ sự tiếc nuối

Hoachatcoban.org – Được xem như những động thái cuối cùng trước khi khép lại cuộc thi đầy tai tiếng “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013”, 34 thí sinh trước khi rời Nha Trang về quê ngày 4-6 đã để lại những bức thư ngỏ gửi Ban Tổ chức và các cơ quan chức năng có liên quan. 

 

Trong thư, các thí sinh đều cho biết hết sức bất ngờ khi cuộc thi bị hủy bỏ đột ngột. Để tham dự cuộc thi này, nhiều thí sinh đã thu xếp công việc, học hành để góp mặt với hy vọng giành giải. Tuy vậy, những sai phạm nghiêm trọng của Ban tổ chức mà cụ thể là Công ty Quảng cáo-Truyền thông Rồng Việt đã khiến cho mộng trở thành “Nữ hoàng biển Việt Nam” của các thí sinh tan thành mây khói. Sự ngậm ngùi, tiếc nuối là điều không thể tránh khỏi đối với mỗi thí sinh. Họ là những người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ sự thiếu chuyên nghiệp của Ban tổ chức. 

Vẫn biết rằng, viết thư ngỏ cũng chỉ là một cách bày tỏ nguyện vọng và khó lòng xoay chuyển được tình thế khi Quyết định số 215/QĐ-NTBD ngày 1-6-2013 về việc thu hồi quyết định cho phép tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Biển Việt Nam 2013” của Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức có hiệu lực. Nhưng những lời khẳng định của Cục Trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn Nguyễn Đăng Chương “Chúng tôi có đầy đủ cơ sở và chứng cứ để rút giấy phép của đơn vị tổ chức cuộc thi Nữ hoàng biển 2013” đã  chính thức khép lại mọi hy vọng của các thí sinh. 

Leave a Reply