Hoá chất trợ keo tụ Polimer Hàn Quốc ( Polimer Flocculants)

Công ty hoá chất cơ bản Ngọc Lân chuyên cung cấp hoá chất cơ bản, hoá chất công nghiệp bên lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải.

Hóa chất trợ keo tụ polymer Hàn Quốc Polimer Flocculants được sử dụng nhiều trong ngành xử lý nước thải phải áp dụng các phương pháp xử lý hóa lý rất nhiều, đặc biệt là đối với nước thải công nghiệp.

hoá chất polimer

Trong xử lý keo tụ- tạo bông để đạt hiệu suất lắng tốt thì ta cần có hóa chất trợ keo tụ. Vì thế, hóa chất polymer flocculants của Công ty chúng tôi có xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều loại khác nhau để ứng dụng cho các mục đích:

  • Xử lý keo tụ cho nước thải công nghiệp, các dạng chất rắn huyền phù trong nước thải công nghiệp, nước thải chứa các chất vô cơ.
  • Xử lý nước thải cho các hầm mỏ, xử lý trầm tích, kim loại.
  • Keo tụ nước thải công nghiệp, khử nước cho nhiều loại bùn hữu cơ.

hoá chất xử lý nước

Mỗi loại hóa chất trợ keo tụ polymer Hàn Quốc sẽ đáp ứng một trong những chức năng trên và chúng tôi có các dạng polymer: dạng bột và dạng nhũ tương. Tùy theo mục đích mà ta lựa chọn dạng nào cho phù hợp.

Sản phẩm được đóng gói 10kg, 20kg/bao giấy; 700kg/ bao lớn.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng, cách pha mẫu, cách xử lý khi làm việc cũng như thành phần của từng loại hóa chất trợ keo tụ polymer Hàn Quốc nói trên, Quý khách hãy liên hệ Công ty hoá chất công nghiệp Ngọc Lân để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.